0932 783 669

Mở cửa
8:00 - 20:00
Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Top 3 cây đàn guitar Mini của Taylor đáng mua nhất

Đàn guitar mini là những cây đàn guitar có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thích hợp cho những ai thích sự gọn nhẹ hoặc có thể là người nhỏ. Và để có một sự lựa chọn tốt hơn cho AE chơi nhạc cụ thì hôm nay Việt Thanh Music sẽ giới thiệu đến AE top 3 cây đàn guitar mini của thương hiệu Taylor đáng mua nhất -  Taylor nổi tiếng với chất lượng âm thanh đanh, vang, và chất lượng bền bỉ tuyệt vời. Chúng ta cùng xem chi tiết 3 cây đàn mini đáng mua nhất ngay dưới đây nhé!

Giới thiệu khái quát về thương hiệu đàn guitar Taylor

Trước tiên muốn biết vì sao Việt Thanh Music lại giới thiệu với các bạn 3 mẫu đàn guitar mini đều là của Taylor chứ không phải thương hiệu khác, thì chúng ta cùng tìm hiểu khái quát về đàn guitar Taylor có những đặc điểm gì nhé.

Đàn guitar Taylor có thể nói hiện nay không có thương hiệu guitar nào có thể sánh kịp với thương hiệu này. Và đây là thương hiệu guitar thùng có doanh số bán chạy nhất tại Mỹ và trên thế giới hiện nay. Taylor là thương hiệu đã hơn 40 năm thành lập và phát triển tại Mỹ, những sản phẩm của Taylor đều mang âm thanh đanh, vang, truyền tải âm thanh một cách hoàn hảo.

Để tránh mất thời gian của AE muốn tìm hiểu đàn ghi ta mini cho nên nếu bạn nào muốn hiểu rõ hơn về thương hiệu nagy thì hãy xem tại đây nhé:https://goo.gl/m1wm1h

Top 3 cây đàn guitar Mini của Taylor đáng mua nhất

1. Đàn guitar Taylor mini BT1

Guitar Taylor BT1 là một trong trong những model thuộc dòng guitar mini của Taylor có giá thành vừa phải, phù hợp cho việc đi du lịch, dã ngoại, bạn có thể ôm gọn vào lòng với kích thước ¾ của nó. Điều đáng nói của cây đàn guitar mini Taylor BT1 này là mang trong mình âm thanh đanh, vang lớn, cung cấp một lượng âm thanh lớn không thau kém gì những cây đàn guitar thùng lớn của những thương hiệu khác.

Đặc điểm của đàn guitar minic BT1

Shape: Baby – Kích thước nhỏ gọn ¾ nhưng âm thanh sẽ làm bạn ngạc nhiên

Bracing: X Bracing

Gỗ: Sapele Laminate – Cung cấp âm thanh tuyệt vời chỉ có ở những cây đàn lớn hơn

Baby Series: Các chi tiết trang trí và họa tiết xác định trong từng series

Video review âm thanh đàn guitar mini Taylor BT1

Hiện nay đàn guitar mini BT1 được bán với giá 8.500.000 VND. Bạn có thể lấy mã giảm giá 300.000 VND khi mua guitar Taylor BT1 bằng cách gọi ngay hotline 0909 736 782 Ms Hương.

2. Đàn guitar Taylor GS mini

Taylor GS mini cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Taylor ở phần khúc đàn ghi ta mini có giá thành trung chính vừa phải. Hơn nữa GS mini là sản phẩm đọat được giải thưởng là người bạn đồng hành âm nhạc tuyệt vời dù bạn ở bất cứ đâu. Với kích thước chiều dài 23-1 / 2, bạn có thể dễ dàng ôm gọn trong lòng.

Đặc điểm của đàn guitar Taylor GS mini

Hình dáng: được thu nhỏ nhưng vẫn giữ mọi chi tiết của một cây đàn guitar BIG Baby

Thiết bị điện tử: độc đáo thiết kế dành riêng cho GS mini. Đối với thiết bị điện tử đặc biệt được ghép nối nó với V-Cable ™, có tính năng tích hợp điều khiển âm lượng trên dây.

Top woods: Sự lựa chọn soundboard cho hầu hết các cây guitar, Sitka spruce tạo ra một dải động rộng và có thể đáp ứng được một phong cách chơi đa dạng.

Không thay đổi cắt ghép: Kiểu dáng của GS mini cân đối không cắt ghép mà giữ nguyên hình dáng của một cây đàn guitar acoustic truyền thống.

Video review âm thanh của đàn guitar GS mini

Hiện nay đàn guitar mini Taylor GS được bán với giá thị trường là 13.500.000 VND. Bạn có thể lấy mã giảm giá 500.000 VND, khi mua maaxu đàn này bằng cách gọi ngay 0909 736 782 Ms Hương để lấy mã giảm giá trong hôm nay.

3. Đàn guitar Taylor GS mini-E-KOA

Taylor GS MINI-E-KOA cũng nằm trong top 3 cây đàn guitar mini đáng mua nhất của thương hiệu guitar Taylor. Đặc biệt với model này là model được nâng cấp mới nhất với tính năng với pickup ES-2 cho khả năng chơi nhạc vượt trội. GS mini e koa mang trong mình một âm thanh sâu và vang ẩn trong một thân hình nhỏ gọn. Taylor gs mini e koa có kích thước 23-½ cho nên cực kì tiện dụng thoải mái mang đi bất kì đâu mà bạn muốn.

Video review âm thanhd dàn guitar Taylor GS MINI-E-KOA

Giá của đàn guitar gs mini e koa này hiện nay được bán với giá thị trường là 19.900.000 VND. Và bạn có thể lấy mã giảm giá 10% khi mua sản phẩm này bằng cách gọi ngay 0909 736 782 Ms Hương, để lấy mã giảm giá ngay hôm nay.

Với model này sẽ thích hợp cho người chơi chuyên nghiệp, đang muốn có một người bạn âm nhạc đồng hành đi cùng mình suốt các cung đường muốn đến. Và đây cũng là sản phẩm thứ 3 và là sản phẩm đàn guitar mini cuối cùng của bài viết mà Việt Thanh Music muốn giới thiệu đến bạn.

Chúc bạn có được một trải nghiệm âm nhạc thú vị!

Bình luận