0932 783 669

Mở cửa
8:00 - 20:00
Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Hướng dẫn sử dụng chi tiết Partner 2 của Roland RP-102

Chào các bạn, hôm nay Việt Thanh sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ứng dụng Piano Partner 2 của model Roland RP-102. RP-102 là model mới nhất mà thương hiệu Roland ra mắt và tháng 8/2017 vừa qua. Nó được cải tiến và sử dụng những công nghệ kỹ thuật số như: công nghệ âm thanh SuperNatural, Twin piano, Kết nối bluetooh, đặc biệt là ứng dụng Piano Partner 2, giúp bạn kết nối điện thoại thông minh với cây đàn, nhằm  giúp người chơi trải nghiệm thích thú hơn trên cây đàn, đặc biệt là hỗ trợ người học tối đa.

Để biết thêm chi tiết và cách sử dụng partner 2 của Roland RP-102 bạn hãy xem qua video ngay dưới đây nhé!  Đặc biệt sản phẩm này đều tương ứng cho hệ điều hành IOS và Android, và ở video dưới Việt Thanh giới thiệu và hướng dẫn sử dụng trên hệ điều hành Android, nếu bạn dùng hệ điều hành IOS thì vẫn làm tương tự y chang nhé.

Video hướng dẫn sử dụng và cài đặc chi tiết ứng dụng Piano Partner 2 của Roland RP-102

Tổng quan về ứng dụng Piano Partner 2

Ứng dụng Piano Partner 2 là một công nghệ kỹ thuật số độc đáo của thương hiệu Roland. Nó có chức năng chính là giúp người chơi kết nối smartphone của mình trực tiếp với cây đàn nhằm sử dụng những chức năng hỗ trợ chơi nhạc, học tập, chơi chuyên nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng và cài đặc ứng dụng Piano Partner 2

 Bước 1:

 Bạn vào Ứng dụng CHplay (đối với hệ điều hành Android) Hoặc Appstore (đối với hệ điều hành IOS).  Sau đó gõ tìm từ khóa "Piano partner 2" Và tải về điện thoại của bạn.

==>Link tải Piano Partner 2 hệ điều hành Android: https://goo.gl/94uZ7o

==>Link tải Piano Partner 2 hệ điều hành IOS: https://goo.gl/7ocnNg

Bước 2: 

Sau khi tải xong, bạn bật bluetooh trên điện thoại ( Lưu ý chỉ bật bluetooh và không được kết nối trực tiếp với điện thoại ngay). 

Bước 3: 

Bật bluetooh của đàn piano điện Roland RP-102. Bằng cách ấm giữ Function + Note C# 7 ( Đô thăng quãng 7).

Bước 4: 

Mở ứng Piano Partner trên điện bạn đã tải về, Chọn biểu tượng bánh răng cưa trên góc phải màn hình và chọn Bluetooh MIDI Device ==> chọn RP-102 để kết nối.

Như vậy với 4 bước trên là bạn đã cài đặt và kết nối được với ứng dụng Piano Partner 2 rồi. Và giờ hãy thỏa sức khám phá những chức năng đặc biệt có trong ứng dụng này. Hi vọng với chia sẻ hướng dẫn sử dụng và cài đặc ứng dụng Piano Partner 2 này sẽ giúp được bạn trải nghiệm trên ứng dụng một cách dễ dàng.

Những tính năng chính có trong ứng dụng Piano Partner 2 Của Roland Rp-102

Tính năng Songs ( Những bài hát được cài sẵn trong đàn)

Trong tính năng Songs chứa kho thư viện nhạc với 200 - 300 bài hát. Đặc biệt có thể sắp sếp theo từng thể loại như nhạc đồng quê, nhạc giao hưởng, sonate...,

Sheet nhạc ( Hỗ trợ học)

Sheet nhạc có hiển thị note nhạc của những bài nhạc có trong thư viện nhạc (Songs). Tính năng này giúp dễ dàng học tập hơn.\

Rhythm ( Tích hợp điệu khi chơi)

Tính năng Rhythm có tích hợp chức năng đệm điệu đi kèm khi chơi. Lưu ý, khi kết nối với ứng dụng Piano Partner 2 này mới sử dụng được tính năng này.

Digisroce Lite ( Hỗ trợ cảm âm)

Đây là chức giúp cho người chơi cảm âm được note nhạc bằng cách nghe âm thanh của đàn phát lên và đóan note nhạc được che trên phím đàn. Sau đó ứng dụng sẽ chấm điểm theo mức độ chính xác. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để bạn học tập.

Recorder ( Chức năng ghi âm)

Đây là chức năng giúp bạn thu âm lại bài nhạc bạn đã chơi, và bạn có thể phát lại để nghe và đánh giá trình độ của mình. Đặc biệt những bài nhạc được thu lại lưu trữ mãi mãi trong thư viện nhạc, nếu bạn không xóa đi.

Với chức năng Piano Partner 2 này bạn sẽ điều khiển mọi chức năng và công dụng của Roland RP-102. Partner 2 còn được mệnh danh là ứng dụng hoàn hảo để hỗ trợ người mớ bắt đầu chơi. Chính vì thế nếu bạn đang kiếm cho mình một cây đàn piano điện cho người mới học thì đây chính là model bạn nên lựa chọn.

Bình luận