0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Giới thiệu Việt Thanh Music

Việt Thanh Music - Trải nghiệm âm nhạc thực thụ

Cùng với sự phát triển công nghệ thông tin, các trang web kinh doanh trên intenet ngày càng phát triển đa dạng và hầu như sự phát triển ấy có thể thay thế thay thế hoàn toàn cho việc mua hàng truyền thống tận nơi, những trang web có thể giúp người dùng tham khảo thông tin hàng hóa, sản phẩm mà mình muốn mua ngay tại nhà mà không cần phải tốn thời gian đi lại. Việt Thanh Music cũng xuất phát từ nhu cầu thực tế dó - Việt Thanh Music cung cấp www.vietthanhmusic.vn web site cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam, sản phẩm của Việt Thanh Music được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Mỹ, Nhật Bản, Italia, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc..., của các thương hiệu nhạc cụ hàng đầu thế giới như:

Thương hiệu đàn piano Cơ: Steinway & Sons, Boston, Yamaha, Kawai, Ritmuller, Đàn piano Essex, Samick, Kohler & Campbell..., tất cả đều được hội tự tại Việt Thanh Music.
Thương hiệu đàn piano điện: Roland, Casio, Yamaha, Kawai..., và những thương hiêu khác.
Thương hiệu đàn Organ: Đàn organ Casio, Đàn organ Roland, Đàn organ Yamaha, Organ nhà thờ..., và các thương hiệt khác.
Thững thương hiệu đàn guitar: Guitar Taylor, Guitar Takamine, guitar Ibanez, Guitar Điện Jackson, Guitar Fender, Guitar Suzuki, Guitar Samick, Guitar Lazer, Ukulele...,
Và các loại nhạc cụ khác như: Trống điện tử, Trống Jazz, Trống cajon, Amplyfier, Effect, Thiết bị âm thanh, Thiết bị phòng thu, Violin, Hamonica.

Việt Thanh Music là thương hiệu phân phối nhạc cụ hơn 20 năm tại Việt Nam, và là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực Tphcm. Chúng tôi luôn để uy tín và chất lượng đi đầu, và cam kết dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi cung cấp đến người dùng đều được kiểm chứng với giá cả ưu đã hợp lý nhất khu vực.

Việt Thanh Music cam kết với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành âm nhạc cùng với khối lượng khách hàng thân thiết là các trung tâm đam nhạc, Thầy Cô Nhạc Sỹ, Chính vì thế chúng tôi sẽ ngày càng cải tiến từ dịch vụ cho đến sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho người dùng không những một sản phẩm tốt mà còn phải có một trải nghiệm âm nhạc đầy thú vị và thành công.

Sứ mệnh của Việt Thanh Music: là mang đến sản phẩm chất lượng và niềm vui của âm nhạc cho hàng triệu người Việt Nam và kể kể những người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam cả thể chất lẫn tinh thần. Việt Thanh Music kết hợp với đội ngũ chuyên viên âm nhạc tư vấn tận tình hợp lý cho một đich sử dụng của khách hàng, giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng phù hợp với mục đích và chi tiêu.

Tầm nhìn: hiện Việt Thanh Music là thương hiệu hàng đầu khu vực Tphcm nhưng tầm nhìn của Việt Thanh đến 2025 Việt Thanh trở thành Công Ty phân phối nhạc cụ Top 5 Việt Nam.

Giá trị cốt lỗi: Uy tín, chất lượng, thân thiện, vì cộng đồng Việt chất lượng. Việt Thanh Music còn là một trung tâm dạy nhạc uy tín liên kết chương trình dạy nhạc của trung tâm kawai School Music - Nhật bản.

Thông tin chi tiết của Việt Thanh Music

Website: www.vietthanhmusic.vn - www.nhaccuvietthanh.com
MS Hương
Hotline: 0903 666 937
Email: vietthanh.nhaccu@gmail.com

  CAM KẾT CỦA CÔNG TY NHẠC CỤ VIỆT THANH

100% hàng nhập khẩu trực tiếp.

✓ Giá tốt nhất cho khách hàng, không qua trung gian.

 Giao hàng tại nhà, Tư vấn tận tình khi bạn cần.

 Sản phẩm đã được chọn lọc nên tuyệt đối chất lượng.