0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8
Đàn piano Samick

Đàn Piano Samick Nhập Khẩu Chính Hãng Giá Tốt Nhất Tphcm

Sắp xếp : Hiển thị :

Đàn piano Samick thương hiệu sản xuất đàn piano hàng đần của Hàn Quốc nhưng được xuất xứ từ Indonesia. Đàn piano Sacmick được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, trang nhã, nhiều điểm nổi bậc và bắt mắt, đặc biệt là có âm thanh vang dội, và hoàn hảo, nhưng lại có giá thành tầm trung chính, mỗi cây đàn piano Samick mới chỉ bằng giá của một cây đàn piano cũ của những thương hiệu Kawai, Steinway.

Với giá thành vừa phải nhưng cung cấp một lượng âm thanh và chất lượng vừa đủ thì đàn piano Samick sẽ là thương hiệu thích hợp cho những ai mới bắt đầu chơi hoặc đầu tư cho việc học tập, dạy nhạc…, Để sở hữu một cây đàn piano của Samick bạn có thể liên hệ với Việt Thanh Music, nhà nhập khẩu đàn piano và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Việt Thanh Music – Hệ thống phân phối nhạc cụ hơn 20 năm thành lập và hoạt động. Hiện nay thương hiệu Việt Thanh Music là một trong những cái tên hàng đầu tại Tphcm của các tín đồ âm nhạc. Tất cả sản phẩm của Việt Thanh Music đều được nhập khẩu trực tiếp và có giấy chứng nhận chứng minh nguồn gốc rõ ràng, giấy CO, CQ, của từng Seri.