0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8
Đàn piano Ritmuller

Bảng Giá Đàn Piano Ritmuller Nhập Từ Đức, Giá Tốt

Sắp xếp : Hiển thị :

Đàn piano Ritmuller thương hiệu sản xuất đàn piano nổi tiếng thế giới có xuất xứ từ Đức. Điểm nậc ổi bnhất của đàn piano Ritmuller là được sản xuất bằng những bàn tay nghệ nhân thủ công Châu Âm có kinh nghiệp gạo cội và nôi tiếng trên thế giới, ngoài ra ra thương hiệu Ritmuller sản xuất dựa trên tiêu chsi chất lượng hàng đầu, cho nên từ búa đàn, bộ máy của đàn…, tất cả đều được là bằng gỗ chất lượng chọn lọc cứng rắn tiêu chuẩn cao nhất. Kết quả là đem lại những cây đàn piano có âm thanh vang dội cùng với chất lượng vô cùng cứng nhắc và độ bền bỉ lên đến hàng trăm năm.

Ritmuller là thương hiệu sản xuất đàn piano với hơn 40 năm thành lập và hoạt động, ngày nay Ritmuller được đánh giá cao vơi những cây đàn piano chất lượng hoàn hảo, cùng với thiết kế sang trọng tinh tế, đặc biệt với những sáng tạo độc dáo như công nghệ phát triển đương đại, bộ máy kỹ thuật số CNC, đầu búa ABEL…, là những đặc điểm có trong mẫu đàn piano Ritmuller và với những đặc điểm đó ngày nay đà dần chinh phục được các chuyên gia và giới chơi đàn piano chuyên nghiệp.

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh – Việt Thanh Music – Hệ thống phân phối nhạc cụ hơn 20 năm thành lập và hoạt động. Hiện nay thương hiệu Việt Thanh Music là một trong những cái tên hàng đầu tại Tphcm của các tín đồ âm nhạc. Tất cả sản phẩm của Việt Thanh Music đều được nhập khẩu trực tiếp và có giấy chứng nhận chứng minh nguồn gốc rõ ràng, giấy CO, CQ, của từng Seri.