0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8
Đàn piano cao cấp

Bán Đàn Piano Cao Cấp Steinway, Boston, Shigeru Kawai, Nhập Giá Tốt

Sắp xếp : Hiển thị :

Việt Thanh Music cung cấp đàn piano điện cao cấp như các loại đàn piano Steinway & Sons, đàn piano Boston, đàn piano Essex, đàn piano Shigeru Kawai

Đàn piano là dòng nhạc cụ âm nhạc được ưu chuộng nhất và cao cấp nhất, bên cạnh sự cao cấp đàn piano đem lại những âm thanh làm hài lòng cho người chơi và người cảm nhận âm thanh. Và đàn piano không những là loại nhạc cụ cao cấp mà nó còn đại diện cho sự sang trọng, đẳng cấp của bấc kì một không gian trưng diện nào khác. Ở đây Việt Thanh Music đang nhắc đến đàn piano cao cấp thuộc những thương hiệu như: Piano Shigeru Kawai, Piano Steinway & SonsPiano, Boston, Piano Essex. Những thương hiệu đàn piano cap cấp này đều được hệ thống Việt Thanh Music nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam với giá thành ưu đãi nhất.

Đặc điểm của từng thương hiệu đàn piano cao cấp trên

Thứ nhất, Piano Shigeru Kawai ( Thương hiệu Nhật Bản )

Thủ công mỹ nghệ vượt trội: Phải nói là công mỹ nghệ của piano Shigeru Kawai là một loại nghệ thuật vượt trội, và nó là một niềm đam mê cho sự xuất sắc đã ăn sâu vào trong mỗi con người của những nghệ công Shigeru Kawai. Những sản phẩm của Shigeru là niềm ao ước của tất cả những con người nghệ sĩ yêu âm nhạc nghệ thuật, và nó không phải chỉ đơn thuật là một loại nhạc cụ mà còn là một đối tác theo đuổi ước mơ chân thực.

Kinh nghiệm 70 năm chọn đúng loại gỗ: Loại gỗ của Shigeru là một nguyên liệu có thể đáp ứng trong mọi yêu cầu khắc khe mọi phương diện mà cây đàn piano phải cần có như âm thanh nổi bậc, sự nóng giận dữ dội cho đến những âm thanh thì thầm nhẹ nhàng uyển chuyển đến nghệ thuật. Các thợ thủ công Shigeru đã trải qua hàng chục năm để chọn nguyên liệu gỗ tốt nhất cho từng bộ phân của cây đàn để đem lại sự phi thường để phân biệt được sự thỏa mãng và tuyệt vời nhất. Các loại gỗ mà Shigeru có ví dụ như gỗ vân sam cho soundboard, mahogany cao cấp cho búa, hoặc cây phong phú cho sự hoàn hảo của cây cầu.

Thứ hai, Piano Steinway & Sons ( Thương hiêu của Đức )

STEINWAY & SONS được thành lập bởi một người Đức nhập cư có tên là Herry, Ông đã dành hầu hết cuộc đời của mình cho việc nghiên cứu và phát triển sản xuất một cây đàn piano cao cấp hiện đại. Mỗi cây đàn piano Steinway & Sons nó được sản xuất bao gồm hơn 12.000 bộ phận được kết hợp lại với nhau, điều đó mang đến một đặc tính âm nhạc riêng và độc đáo cũng như từng cá thể của người chơi nó.

Ngày nay Steinway & Sons là sản phẩm hơn 90 % những nghệ sĩ chuyển nghiệp nổi tiếng trên thế giới lựa chọn làm dụng cụ âm nhạc biểu diễn ở những kháng đài lớn hàng đầu trên thế giới.

Thương hiệu piano Boston piano Essex cũng là những dòng sản phẩm đàn piano cao cấp được gọi là đứa con cưng của thương hiệu STEINWAY & SONS, Boston và Essex nhờ sở hữu những công mỹ nghệ sản xuất có từ hàng trăm năm, cùng với những thiết kế đẳng cấp tinh tế của Steinway cho nên nhờ đó thương hiệu Boston và Essex cũng là sự lựa chọn hoàn hảo của những người nghễ sĩ tài năng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Showroom trung bày: KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tphcm

Hotline 0903 666 937, gọi để có giá tốt hơn giá hiện tại. Hoặc truy cập www.vietthanhmusic.vn để xem tất cả sản phẩm.