0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Casio PX-870

Casio PX-870

Casio PX 870 thuộc dòng sản phẩm của Privia, là sản phẩm được thiết kế với nhiều cải tiếng mới độc đáo để mang đến cho người dùng trải nghiệm piano tuyệt vời và hoàn hảo. Privia casio px870 với thiết kế hiện đại, âm thanh trung thực, hệ thống âm thanh được cải tiến mới, và nó sẽ là sản phẩm piano tuyệt vời để tạo cảm hứng cho những buổi trình diễn thành công rực rỡ.

Giá : 24.511.000 đ

Đàn piano điện Casio PX 870 thuộc dòng sản phẩm của Privia, là sản phẩm được thiết kế với nhiều cải tiếng mới độc đáo để mang đến cho người dùng trải nghiệm piano tuyệt vời và hoàn hảo. Privia casio px870 với thiết kế hiện đại, âm thanh trung thực, hệ thống âm thanh được cải tiến mới, và nó sẽ là sản phẩm piano tuyệt vời để tạo cảm hứng cho những buổi trình diễn thành công rực rỡ.


Giới thiệu về các tính năng có trong Privia Casio PX-870

- Công nghệ âm thanh

Privia px 870 là sản phẩm mới của Casio và cũng là một người anh của model Casio PX-850, cũng đều được sở hữu trong mình nguồn âm thanh đặc biệt độc quyền của Casio mang tên Morphing AiR, là một hệ thống âm thanh đa chiều giúp mô phỏng âm thanh khi chơi trở nên đang dạn và phong phú, đặc biệt hơn nữa nó mang lại âm thanh trung thực giúp người chơi cảm nhận thực tế trên từng phím đàn piano.

- Dung lượng bộ nhớ

Dung lượng bộ nhớ của Casio px870 được mở rộng cài đặc để cho việc lấy mẫu nhiều hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao hơn. Thư viện nhạc được cài đặc sẵn 60 bài hát, cộng với 10 bài hát bổ sung tùy thích mà người dùng muốn thêm vào. Đặc biệt hơn nữa bạn có thể ghi lại các buổi biểu diễn bằng cách sử dụng bộ ghi âm MIDI hai chiều của PX-870 hoặc chèn một ổ USB vào một cổng kín đáo để bắt trò chơi của bạn như là một bản ghi âm hai kênh.

- Hệ thống bàn phím

Bàn phím cảm biến đặc biệt Tri-sensor Scaled Hammer II, là công nghệ với 3 phím cảm biến giúp người chơi trên bàn phím nhẹ nhàng nhưng truyền tải được âm thanh mạnh mẽ. Ngoài ra kết hợp với hệ thông âm thanh sẽ giúp mô phỏng âm thanh vang vọng tinh tế và vang dội cộng hưởng tròn kết hợp với đàn piano.

Hơn nữa bàn phím piano casio px 870 được làm từ nguyên liệu ngà voi và gỗ mun giúp phím đàn có được màu sắc sang trọng tinh tế cũng như sự tiếp súc của ngón tay với bàn phím có độ mịn màng. Đặc biệt hơn là bàn phím của casio px870 được thiết kế chống bị trượt ngón khi chơi nhưng quảng phím dài do mồ hôi.

- Chế độ kết nối Headphone được nâng cao

Chế độ kết nối của Headphone không những giúp người dùng chơi mọi lúc mọi nơi không ảnh hưởng người xung quanh mà còn được nâng cao bằng cách tự động tạo ra hình ảnh âm thanh rộng rãi giúp tạo cảm giác như đang chơi một cây đàn pinao truyền thống thực thụ.

Thông tin sản phẩm Privia Casio PX-870

Tên sản phẩm: Privia Casio PX-870

Xuất xứ: Nhật Bản

Nhà sản xuất: Casio

Bàn phím: 88 key piano

Kích thước: 1.393 x 299 x 801 mm

Trọng lượng: 34,3 kg

Giá piano Casio PX-870: 24.160.000đ

Những model cùng seri: Casio PX-870BK | Casio PX-870WE | Casio PX-870BN |.

Địa chỉ mua đàn piano điện Casio uy tín?
Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều của hàng nhạc cụ phân phối đàn piano điện, đặc biệt là ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tphcm. Trong đó tại Tphcm nếu nói đến cửa hàng nhạc cụ uy tín thì không thể không nhắc đến hệ thống phân phối nhạc cụ Việt Thanh Music.
Việt Thanh Music là hệ thống phân phối nhạc cụ uy tín hàng đầu Tphcm. Với đơn vị là nhà nhập khẩu trực tiếp và là đối tác phân phối của cách thương hiệu nhạc cụ như Casio, Roland, Kawai, Yamaha,..., Việt Thanh Music hoạt động với kinh nghiệm hơn 20 năm nay nhất định sẽ đem đến bạn những sản phẩm nhạc cụ chất lượng và giá trị thực.

Bình luận