0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Casio CTX-700

CTX-700

Tháng 1 năm 2018 Công Ty Casio Computer đã trình làng Keyboad Seri CTX mới được trang bị nguồn âm thanh AIX - nguồn âm thanh chuyên nghiệp, bao gồm những model Casio CT-X3000, CT-X5000, CT-X7000. Và trong đó model Casio CT-X7000 được các chuyên gia tại Việt Nam lựa chọn, bởi nó có âm thanh mạnh mẽ, có những âm hưởng hấp dẫn của nhạc cụ acoustic, đặc biệt là với giá thành phải chăng.

Giá : 5.160.000 đ

Tháng 1 năm 2018 Công Ty Casio Computer đã trình làng Keyboad Seri CTX mới được trang bị nguồn âm thanh AIX - nguồn âm thanh chuyên nghiệp, bao gồm những model Casio CT-X3000, CT-X5000, CT-X700. Và trong đó model Casio CT-X700 được các chuyên gia tại Việt Nam lựa chọn, bởi nó có âm thanh mạnh mẽ, có những âm hưởng hấp dẫn của nhạc cụ acoustic, đặc biệt là với giá thành phải chăng.

Các tính năng chính của đàn organ Casio CT-X700

Âm thanh tốt nhất

Chơi một cây đàn piano vĩ đại, và nghe một chiếc đàn vĩ đại dài 9 foot được ghi nhận tỉ mỉ trong một phòng hòa nhạc ảo. Chơi một cây đàn piano điện, nghe những bộ phận phasers cổ điển và bộ khuếch đại đưa bạn trở lại thời gian xưa cũ. Chơi sáo, trumpet, hoặc saxophone, và nghe rõ từng hơi thở tự nhiên và độ rung. Nghe một tiếng bass, và nghe các kỹ thuật chuyển đổi của người chơi dựa trên cách bạn bấm phím. Chơi một synth, thêm một arpeggiator với phần trống, và tạo ra 1 bản hit EDM tiếp theo.

Danh sách cứ kéo dài. Sử dụng nút Danh mục để khám phá 600 Tones, và trong mỗi loại, bạn sẽ tìm thấy một loạt các dụng cụ sống động vượt trội so với mong đợi của bạn.

Mang theo cả ban nhạc

Với hàng trăm Rhythms tích hợp, bạn sẽ luôn luôn có một ban nhạc đã sẵn sàng để “quẩy” hết mình. Sự đa dạng của Rhythms được mở rộng toàn cầu đi theo lịch sử âm nhạc nổi tiếng. Bạn sẽ tìm thấy các bản nhạc yêu thích mọi thời đại và các hit huyền thoại, tất cả đều được chơi với những nhạc cụ thực sự tuyệt vời mà âm thanh tốt hơn bao giờ hết. Bộ trống tiếp tục sống động với tiếng trống đích thực, âm thanh máy đánh trống cổ điển và bộ sưu tập nhạc cụ gõ khổng lồ và các hiệu ứng âm thanh.

Các bài hát được dựng sẵn cùng hệ thống bài học

Nhanh chóng thu hút cảm hứng của bạn với máy ghi âm sáu bài hát, hoặc thưởng thức thư viện 100 bài hát tích hợp. Bạn có thể sử dụng Hệ thống Bài học Từng bước, để dễ dàng tìm hiểu Bài hát, với màn hình hiển thị cho thấy số ngón tay và các chú thích thích hợp.

Kết nối và sẵn sàng tạo bài hát

Cổng USB-MIDI tương thích của CT-X700 kết nối với bất kỳ thiết bị Mac, PC, Android hoặc iOS nào mà không cần trình điều khiển hoặc cài đặt. Đàn được thiết kế để hỗ trợ máy tính bảng và thậm chí có cả kệ dành cho điện thoại thông minh tích hợp để giữ thiết bị của bạn khi bạn sử dụng CT-X700 với các ứng dụng nghe nhạc yêu thích của bạn.

Âm thanh tuyệt vời Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

CT-X700 nhỏ gọn và nhẹ, với vỏ nhựa cứng. và phần pin tùy chọn của nó làm cho nó hoàn hảo như là một đối tác âm nhạc có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Thông số kỹ thuật đàn organ Casio CT-X700

Tên sản phẩm: Keyboad CT-X700

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Casio

61 phím đàn kiểu piano

Công nghệ âm thanh Aix

600 âm thích hợp sẵn, 195 rhythms, 48 poly, 20 reverb, 10 chorus, 10 EQ

Cổng USB-MIDI tương thích

Thư viện 100 bài hát tích hợp

Giá sản phẩm: 5.160.000 VNĐ

Mua đàn organ Casio ở đâu tại Tphcm?

Công ty âm nhạc Việt Thanh - Hệ thống nhập khẩu và phân phối đàn piano, organ chính hãng hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Hiện Việt Thanh là đơn vị phân phối chính thức đàn organ Casio chính hãng với giá thành ưu đãi nhất tại khu vực.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline 0903 666 937, hoặc xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom KDC CityLand 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Bình luận