0903 666 937

Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
T1 Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Casio CDP-235R

CDP-235R

Cây đàn piano điện Casio CDP-235R là model mới của thương hiệu Casio có nhiều chức năng và thiết kế đẹp, cùng với nhiều sự cải tiến thêm hệ thống loa và âm sắc, tích hợp nhiều chức năng nổi bật như 64 phức điệu, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu, chức năng ghi âm để sáng tác cùng nhiều chức năng hỗ trợ cho người chơi như nguồn âm thanh Morphing Air, hệ thống bàn phím,...

Giá : 14.680.000 đ

Cây đàn piano điện Casio CDP-235R là model mới của thương hiệu Casio có nhiều chức năng và thiết kế đẹp, cùng với nhiều sự cải tiến thêm hệ thống loa và âm sắc, tích hợp nhiều chức năng nổi bật như 64 phức điệu, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu, chức năng ghi âm để sáng tác cùng nhiều chức năng hỗ trợ cho người chơi như nguồn âm thanh Morphing Air, hệ thống bàn phím,…

Casio CDP-235

Những đặc điểm nổi bật của cây đàn piano Casio CDP-235

1/ Công nghệ âm thanh hàng đầu Morphing Air

Nguồn âm thanh Morphing Air là công nghệ  sử dụng hệ thống dạng sóng âm và nén cao dạng sóng lớn trong quá trình ghi mẫu âm thanh, điều này đã tạo nên âm thanh chân thực, tự nhiên một cách hoàn hảo, mô phỏng âm thanh của nhiều loại nhạc cụ khác nhau không chỉ mình tiếng piano như trống, guitar, violin,..

2/ Hệ thống bàn phím sử dụng búa không lò xo

Bàn phím đàn piano Casio CDP-235R có 88 phím mô phỏng 2 màu đen, trắng được sản xuất theo dạng búa không lò xo giống như bàn phím của đàn piano cơ, tạo nên bàn phím có sức nặng, người chơi dễ dàng lướt phím.

3/ Hệ thống loa mạnh mẽ

Hệ thống loa tạo ra âm thanh  mạnh mẽ có công suất [12cm/6cm (hình bầu dục)] x 2 được phát triển và cải tiến một cách tốt nhất. Âm thanh phát ra vô cùng chất lượng từ âm trầm đến âm cao.

4/ Bánh xe điều chỉnh cao độ

Bạn sẽ thấy 1 bánh xe nằm bên hông đàn. Sử dụng bằng cách trượt lên hoặc xuống để để tạo nên nhạc cụ dân tọc.

5/ Nhiều chức năng khác

-64 phức điệu, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu,... các tính năng này giúp người chơi tạo ra được những âm thanh và giai điệu mà mình muốn phát ra.

-Chức năng ghi âm để sáng tác hoặc nghe lại những bài nhạc đã chơi.

-Chức năng liên kết, kết nối với những thiết bị bên ngoài như laptop, điện thoại.

-Khả năng mở rộng linh hoạt, bộ nhớ cao.

- Chức năng lấy mẫu, bạn có thể tạo nên những âm thanh riêng biệt, sau đó lưu lại và sử dụng như 1 kiểu hồi âm.

- Nhiều jack cắm như micro, kết nối với máy kỹ thuật số bên ngoài

6/ Chức năng hướng dẫn học đàn dành cho người mới học

- Tập đàn theo từng bước: 1 bài nhạc sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều đoạn, người mới học sẽ tập từng đoạn một sao cho thành thục sau đó ghép lại với nhau

-Lựa chọn phần bài học theo tay: bạn sẽ chỉnh được chế độ tập từng tay, tay trái rồi tay phải sau cùng là kết hợp 2 tay với nhau.

Đánh giá phần biểu diễn: sau khi biểu diễn bài nhạc xong máy sẽ tự chấm điểm cho bạn, điểm số phản ánh năng lực và trình độ của bạn tới đâu để phát triển hơn.

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói: khi bạn đang băn khoăn không biết nên đánh ngón nào tiếp theo. thì hệ thống sẽ hướng dẫn cho bạn.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Casio CDP-235R

Bàn phím

88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ

Phản hồi chạm

3 mức nhạy, Tắt

Nguồn âm thanh

AHL kép

Phức điệu tối đa

64

Âm sắc

700 âm cài sẵn

Hiệu ứng kỹ thuật số

Phòng (1 kiểu), Hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)


Đối Tượng Thích Hợp Sử Dụng Đàn Organ Casio CDP-235R

Đàn organ Casio CDP-235R là một model thích hợp cho nhiều đối tượng người chơi sử dụng, kể cả người mới học cũng như người chơi chuyên nghiệp. Nó có đủ những chức năng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của người chơi.

Mua đàn organ Casio ở đâu uy tín tại TP.HCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm nhạc Việt Thanh là nơi chuyên phân phối và cung cấp nhạc cụ âm nhạc chính hãng tại TP.HCM và trên toàn quốc. Tại đây bạn sẽ luôn mua được sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường với chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 666 937 ( Ms Hương)
 

Bình luận

Xu hướng tìm kiếm: Casio CDP-235R, Piano Casio CDP-235R