0932 783 669

Mở cửa
8:00 - 20:00
Số 69 Trần Thị Nghỉ, P.7, Quận Gò Vấp
Mở cửa
8:00 - 20:00
Số 3146 Phạm Thế Hiển, P. 7, Quận 8

Casio CDP-135

CDP-135

Đàn piano điện Casio CDP-135 là một cây đàn piano điện kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay với nhiều chức năng cũng như thiết kế đẹp thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-135 như: nguồn âm thanh AHL, nút phòng, hiệu ứng âm thanh phong phú, chia đôi bàn phím, máy gõ nhịp,...

Giá : 11.850.000 đ

Đàn piano điện Casio CDP-135 là một cây đàn piano điện kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay với nhiều chức năng cũng như thiết kế đẹp thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng. Những tính năng nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-135 như: nguồn âm thanh AHL, nút phòng, hiệu ứng âm thanh phong phú, chia đôi bàn phím, máy gõ nhịp,…

cdp-135

Những đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio CDP-135

1/ Nguồn âm thanh AHL

Nguồn âm thanh AHL là một công nghệ âm thanh chất lượng âm, sắc nét đến từng chi tiết một, giai điệu được tạo nên một cách hài hòa và mạnh mẽ. Ngoài âm thanh đàn piano thì cây đàn piano điện Casio CDP-135 còn mô phỏng nhiều âm thanh của những nhạc cụ khác như trống, guitar, sáo,... để hỗ trợ người chơi tạo ra được những bản nhạc đặc sắc.

2/ Bàn phím hoạt động theo dạng gõ

Bàn phím đàn piano điện casio cdp-135 được thiết kế có hệ thống búa không lò xo  với 3 mức chạm, người chơi sẽ có cảm giác như đang sử dụng cây đàn piano đại dương cầm. Hệ thống bàn phím nhẹ, mịn, lướt phím nhanh.

bàn phím cdp-135

3/ Chức năng twin piano

Chế độ chia bàn phím ra làm hai ( twin piano) có chức năng chia bàn phím ra làm 2, mỗi bên 44 phím đàn, giúp 2 người có thể cùng chơi đàn trên 1 cao độ. Thầy cô giáo sử dụng chức năng này để hướng dẫn học sinh học một cách tốt hơn hoặc giải trí, thi đấu với nhau.

4/ Máy gõ nhịp

Máy gõ nhịp tích hợp trong đàn sẽ giúp người mới học có thể đánh đúng theo nhịp đếm, tránh trường hợp đánh quá nhanh hoặc quá chậm.

5/ Tính năng nút phòng

Chức năng nút phòng sẽ giúp bạn trải nghiệm âm thanh và không khí như đang trình diễn trong những phòng hòa nhạc nổi tiếng và hiện đại nhất trên thế giới.

6/ Hệ thống loa công suất lớn

Hệ thống loa của đàn piano Casio CDP-135 có 2 cái và được sắp xếp ở bên phải và bên trái của cây đàn với công suất 12cm/6cm x 2. Âm thanh được truyền tải rõ ràng và mạch lạc qua hệ thống loa.

Thông số kỹ thuật của đàn piano Casio CDP-135

Bàn phím

88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ

Phản hồi chạm

3 mức nhạy, Tắt

Nguồn âm thanh

AHL kép

Phức điệu tối đa

64

Âm sắc

10 âm cài sẵn

Hiệu ứng kỹ thuật số

Phòng (1 kiểu), Hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)

Bài hát cài sẵn

5 (bài hát giới thiệu)

Máy gõ nhịp

Nhịp: 0,1~9 nhịp (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)

Đàn piano điện Casio CDP-135 phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Đàn piano điện Casio CDP-135 là một cây đàn piano giá rẻ của thương hiệu Casio rất thích hợp là một cây đàn dành cho người mới học dùng để luyện ngón, luyện tập hằng ngày để nâng cao kỹ năng. Dù bất kì người nào miễn là có niềm đam mê với âm nhạc thì đều sử dụng được.

Mua đàn piano điện Casio ở đâu uy tín tại TP.HCM

Công ty TNHH Thương Mại Âm nhạc Việt Thanh là nơi chuyên phân phối và cung cấp nhạc cụ âm nhạc chính hãng tại TP.HCM và trên toàn quốc. Tại đây bạn sẽ luôn mua được sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất trên thị trường với chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 69 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0903 666 937 ( Ms Hương) 

Bình luận

Xu hướng tìm kiếm: Casio CDP-135, Piano Casio CDP-135